logo

Công ty TNHH đầu tư Carbon Việt Nam

29 September 2015

Công ty TNHH đầu tư Carbon Việt Nam là thành viên của tập đoàn Carbon Group. Tập đoàn Carbon Group được thành lập năm 2003 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực khai thác chế biến carbon & graphite tự nhiên, sản xuất hóa chất, tái chế kim loại.

Năm 2009, Công ty TNHH đầu tư Carbon Việt Nam - Carbon Group được thành lập với mục tiêu chung tay phát triển ngành công nghiệp phụ trợ - công nghiệp đúc luyện kim Việt Nam xứng tầm quốc tế tạo nền tảng cơ sở vững chắc cho công nghiệp chế tạo trong nước. Với phương châm “ Chúng tôi đầu tư cho tương lai’ Carbon Group không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn chia sẻ kinh nghiệm, gắn lợi ích công ty vớ lợi ích cuả khách hàng và nhà cung cấp.

Tất cả nhân viên Carbon Group được đào tạo là các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ có kinh nghiệm và tài năng. Đặc biệt đội ngũ kỹ sư tư vấn bán hàng đúc luyện kim đã được đạo tạo ở các nước có nền công nghiệp đúc phát triển như Đức, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuy nhiên chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tinh thần làm việc đồng đội nhằm mang tới khách hàng chất lượng phục vụ cao hơn. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Sựp hát triển nhanh chóng của công nghiệp đúc luyện kim đòi hỏi chúng tôi phải liên tục cập nhật, vì thế nhân viên của chúng tôi không ngừng được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và kỹ năng bán hàng.

Công ty chúng tôi không chỉ cungcấp vật tư máy móc thiết bị mà chúng tôi còn thực hiện tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp cho khác hhàng. Nhiều công nghệ đúc luyện kim tiến tiến, công nghệ xanh đã được chuyển giao và cung cấp tới khách hàng, mang lại lợi ích tổng thể cho doanh nghiệp và xã hội.

Cốt lõi của văn hóa của công ty là“ Cùng chiến thắng và cùng chia sẻ” nhằm tạo ra một môi trường làm việc nhân văn và những giá trị cao nhất của các thành viên. Ngày nay Carbon Group là địa chỉ tin cậy cho các đối tác để triển khai trong ngành đúc luyện kim ở Việt Nam cũng như khu vực Asean. Chúng tôi luôn duy trì quan điểm bình đẳng, hợptác, chia sẻ và hỗ trợ với đối tác để cùng nhauphát triển một cách bền vững với tầm nhìn lâu dài. Và cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước cho công nghiệp phụ trợ, Carbon Group đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhắm tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong ngành công nghiệp đúc luyện kim trong khu vực Asean.